Clicky

Chữ Đẹp Thi Vở Sạch Chữ Đẹp
Chữ đẹp giúp người đọc dễ nhìn
Sinh viên có cần phải luyện viết chữ đẹp?
28/09/2018
học tập cùng bé để bé học tốt hơn
3 phương pháp học cùng con hiệu quả
28/09/2018

Phong trào thi vở sạch chữ đẹp

PHONG TRÀO VỞ SẠCH CHỮ ĐẸP CỦA HỌC SINH TIỂU HỌCNét chữ nết người, tính cách của mỗi người phần nào đó được đánh giá thông qua từng nét chữ. Vì vậy mỗi cá nhân chúng ta khi mới học chữ đã phải học cách viết sao cho đẹp nhất, và chính nhà trường cũng như Bộ giáo dục cũng đã ủng hộ việc này thông qua môn học chính tả của những em học sinh tiểu học.

Phong trào vở sạch chữ đẹp, dù không đặt nặng vấn đề thi đua rèn chữ nhưng mỗi trường tiểu học vẫn quan niệm rằng giữ vở sạch, rèn chữ đẹp là một thói quen tốt đối với mỗi học sinh và khuyến khích học sinh thực hiện.Giữ vở sạch - Rèn chữ đẹp

Những cuộc thi vở sạch chữ đẹp dành cho học sinh và giáo viên tiểu học góp phần đánh giá được kết quả học tập của các em học sinh cũng như chất lượng giảng dạy của giáo viên trong bộ môn Tiếng Việt.

Tuy nhiên không phải học sinh nào cũng có cơ hội đứng đầu trong các cuộc thi vở sạch chữ đẹp cấp trường, cấp quận, cấp thành phố hay cấp quốc gia. Mỗi cuộc thi luôn giúp học sinh trau dồi khả năng viết chữ và trình bày bài một cách hoàn chỉnh, từ đó giúp mỗi em hình thành những phẩm chất tốt và tự hoàn thiện bản thân thông qua việc luyện chữ đẹp. Qua mỗi cuộc thi, mỗi em học sinh sẽ hình thành tính cẩn thận, tỉ mỉ, thẩm mỹ cũng như biết quý trọng và giữ gìn chữ viết của dân tộc.Có thể nói việc rèn chữ đẹp của học sinh tiểu học rất quan trọng, nhưng khi đã tham gia những cuộc thì thì thành tích cũng quan trọng không kém, mỗi giáo viên cần có những phương pháp phù hợp cho học sinh, uốn nắn từ tư thế ngồi đến cách cầm bút, bé nắm được các quy tắc cơ bản thì mới có thể viết chữ nhanh và đẹp được.

Để đạt được thành tích tốt thì những khóa luyện thi vở sạch chữ đẹp là nơi phù hợp để các học sinh tiểu học có thể đăng ký học để được học thêm những chữ nét thanh nét đậm hay những chữ hoa sáng tạo, giúp bài thi đạt điểm cao hơn, cũng như chữ viết được đẹp hơn.LIÊN HỆ

0973.412.721 ( Cô Dung )

Địa Chỉ: 133/56 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM ( Đối diện Điện máy xanh và điện máy Thiên Hòa, gần BigC Gò Vấp)

Một số bài chữ đẹp của giáo viên và học sinh sau khi đăng ký tham gia khóa luyện thi vở sạch chữ đẹp của trung tâm.
  • bài thơ hoa tay với nét chữ đẹp
  • Bài thơ chữ đẹp về người thầy
  • Bài thơ chữ đẹp của trần vũ đan vy
  • Bài thơ chữ đẹp của học sinh
  • Bài thơ chữ đẹp của nguyễn thị lệ
  • Bài thơ ảnh bác của học viên
  • Bài thơ chữ đẹp của học sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *