Clicky

Khóa Luyện Thi Vở Sạch Chữ Đẹp Cho Học Sinh, Giáo Viên

KHÓA LUYỆN THI VỞ SẠCH CHỮ ĐẸP CHO HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN

Con nằm trong đội tuyển thi vở sạch chữ đẹp nhưng quý phụ huynh lại không thể rèn chữ cũng như hướng dẫn cho bé những phương pháp, kỹ năng viết, bất lực vì chữ xấu không thể hỗ trợ cho bé.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký ngay khóa luyện thi vở sạch chữ đẹp để trung tâm làm giúp bạn điều đó.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO:

- Học sinh nằm trong đội tuyển thi vở sạch chữ đẹp và mong muốn đạt thành tích cao.

- Những học sinh có đam mê, có định hướng tham gia nhưng chưa thể vì chữ viết còn chưa đẹp.

- Hoặc chỉ mới ở mức độ nhà trường, chưa thể có được vị trí trong đội tuyển thi vở sạch chữ đẹp cấp quận, cấp thành phố, cấp quốc gia.

TRONG KHÓA HỌC NÀY:

- Học sinh được hướng dẫn lại cách cầm bút đúng chuẩn.

- Luyện tạo nét thanh nét đậm

- Luyện viết các chữ số, chữ hoa sáng tạo

- Được hướng dẫn viết trên dòng kẻ nghiêng, chữ nghiêng trên dòng kẻ thẳng

- Được hướng dẫn cách trình bày và hoàn thành một bài văn, bài thơ hoàn chỉnh.

- Được cấp tập + bút luyện chữ MIỄN PHÍ.

LỊCH HỌC:

Hiện khóa luyện thi vở sạch chữ đẹp tại trung tâm Nét Chữ Việt có các khóa luyện chữ vào Sáng – Chiều – Tối tất cả các ngày trong tuần.

Ngoài ra còn có các lớp học vào Thứ 7 hoặc Chủ Nhật.

HỌC PHÍ:

1 - Khóa luyện thi vở sạch chữ đẹp cho học sinh cấp 1: 800.000đ/ khóa/ 12 buổi học

2 - Khóa luyện thi vở sạch chữ đẹp cho học sinh cấp 2, cấp 3: 1.000.000đ/ khóa/ 12 buổi học

3 - Khóa luyện thi vở sạch chữ đẹp cho giáo viên: 1.500.000đ/ khóa/ 12 buổi học

LIÊN HỆ

0973.412.721 ( Cô Dung )

Địa Chỉ: 133/56 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM ( Đối diện Điện máy xanh và điện máy Thiên Hòa, gần BigC Gò Vấp )


BÁO CHÍ NÓI VỀ TRUNG TÂM (VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI)
Phong trào rèn vở sạch chữ đẹp ở bậc tiểu học

Bộ giáo dục luôn có những phong trào thi đua học tập nhằm thúc đẩy và nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên cũng như chất lượng học tập của học sinh.

Phong trào “Giữ vở sạch – Rèn chữ đẹp” ở bậc tiểu học (lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5) là một phong trào thi viết chữ đẹp cho giáo viên và học sinh góp phần rất quan trọng trong việc nâng cao giáo dục của bậc tiểu học.

Cuộc thi nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của giáo viên trong việc luyện viết chữ đẹp cũng như huy động sự quan tâm của cha mẹ học sinh với việc “Luyện nét chữ - Rèn nết người” , giữ gìn nét đẹp chữ viết của dân tộc.

Đã là một cuộc thi thì bất cứ thí sinh nào cũng muốn đạt được giải, được thứ hạng cao nhất và để đạt được điều đó thì bạn cần một người hướng dẫn, truyền đạt cho bạn những phương pháp để bạn có thể hoàn thành tốt bài thi và đạt được thành tích cao.Trung tâm luyện viết chữ đẹp Nét Chữ Việt với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp được bạn cải thiện chữ viết, nâng cao cũng như trau dồi kỹ năng viết chữ để đạt được thành tích cao trong phong trào thi đua vở sạch chữ đẹp.

Phong trào vở sạch chữ đẹp với mục đích sâu xa là giúp học sinh học tính kỷ luật, biết nâng niu giữ gìn những sản phẩm từ chính bàn tay của mình tạo ra, tuy nhiên rất buồn khi biết rằng một số giáo viên vì thành tích cần đạt được trong phong trào mà đã khiến các em phải mệt mỏi và khó khăn trong việc rèn chữ.

Nếu giáo viên cứ “chạy theo thành tích” như vậy thì từng ngày sẽ ngấm dần và ảnh hưởng đến sự hình thành tâm lý, nhân cách của các em học sinh. Mong từng trường tiểu học, từng giáo viên phải có biện pháp khắc phục và biết mục đích của giáo dục là giáo dục làm người. Đừng để cái sai nhỏ ảnh hưởng đến cả quá trình hình thành nhân cách của học sinh.

Trung tâm cũng cung cấp một số dụng cụ: bút chì, bút bi, bút mực, bút máy cũng như mực , vở luyện chữ đẹp (mẫu đứng, mẫu nghiêng ) để đáp ứng nhu cầu của học viên.


CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂMHiện tại trung tâm luyện chữ Nét Chữ Việt, có các khóa luyện chữ vào Sáng - Chiều - Tối - Tất cả các ngày trong tuần

Quý Phụ Huynh Và Học Viên Có Nhu Cầu Vui Lòng Liên Hệ :0973.412.721 (Cô Dung)

Địa Chỉ : 133/56 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp (Hẻm 133 đối diện với điện máy thiên hòa và điện máy xanh trên đường quang trung gần BigC Gò Vấp)