Ở môi trường giáo dục nói chung và tiểu học nói riêng, nếu những học sinh viết chữ xấu, không đúng chính tả lo một thì những giáo viên viết chữ chưa được đẹp còn lo gấp 10 lần, bởi họ là hình mẫu để học sinh trực tiếp noi theo, vì vậy nhiều giáo viên cần luyện viết chữ đẹp cũng không có gì lạ.

Bạn là giáo viên đứng lớp? Muốn bài giảng thu hút học sinh và để học sinh có thể hiểu, có thể thấy được nội dung trên bảng một cách rõ ràng nhất thì nét chữ đóng vai trò rất là quan trọng. Nếu chữ quá xấu, học sinh nhìn không rõ và dẫn đến chép bài vào vở sẽ sai, ảnh hưởng đến kết quả học tập.


KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO

- Giáo viên đứng lớp cần cải thiện chữ viết, nhất là chữ viết bảng.

- Sinh viên sư phạm cần luyện chữ để phục vụ cho nhu cầu công việc sau này.

- Những học viên có nhu cầu học để mở lớp rèn chữ.

- Hoặc những học viên có đam mê luyện chữ đẹp.


TRONG KHÓA HỌC NÀY

- Học viên được hướng dẫn cầm bút đúng, viết đúng chuẩn.

- Luyện viết các nét chữ sáng tạo, các nét chữ nghệ thuật nét thanh nét đậm.

- Được luyện viết bút mực, luyện viết bảng.

- Hướng dẫn trình bày và hoàn thành một bài văn hoàn chỉnh.

- Được cấp tập + bút luyện chữ MIỄN PHÍ

- Đặc biệt: Học viên được hỗ trợ thực tập giảng dạy luyện chữ trực tiếp tại trung tâm


SAU KHÓA HỌC

- Học viên có thể tự tin với nét chữ đẹp như in của bản thân

- Tự tin đứng lớp giảng dạy.

- Có khả năng tự mở lớp rèn chữ.


LỊCH HỌC

Hiện tại trung tâm có các khóa luyện chữ vào Sáng - Chiều - Tối Tất cả các ngày trong tuần, Một tuần có thể học 1 hoặc 2 buổi để phù hợp với thời gian của học viên, ngoài ra còn có các lớp học vào Thứ 7 hoặc Chủ Nhật.


Đặc biệt trong khóa học này học viên được hỗ trợ tối đa 2 tháng thực tập giảng dạy trực tiếp tại trung tâm.

Tại Sao Giáo Viên Phải Rèn Chữ Đẹp ?

Giáo viên có cần phải luyện chữ đẹp hay không? Với quan điểm nếu cô viết đẹp thì trò mới viết đẹp, những giáo viên và sinh viên sư phạm, nhất là giáo viên tiểu học vẫn hay đến trung tâm để đăng ký luyện chữ để cải thiện chữ viết của mình, nhất là kỹ năng viết bảng.

Khóa luyện chữ đẹp cho giáo viên hầu hết là những giáo viên tiểu học, sinh viên sư phạm có nhu cầu cải thiện chữ viết, ngoài ra cũng có một số ít muốn luyện chữ đẹp để mở trung tâm rèn chữ.

Những cuộc thi luyện viết chữ đẹp cho học sinh và giáo viên vẫn còn được tổ chức nên việc giáo viên muốn rèn chữ cũng là điều dễ hiểu. Để đáp ứng nhu cầu của quý thầy cô, trung tâm luôn khải giảng lớp luyện chữ đẹp cho giáo viên (mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông ).

Trong khóa học này ngoài được cải thiện chữ viết tay trên giấy, học viên còn được hướng những chữ viết bảng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số kiểu chữ sáng tạo.

Chúng tôi, trung tâm luyện chữ đẹp Nét Chữ Việt với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, luôn tận tình hướng dẫn học viên, chắn chắc sẽ giúp bạn cải thiện nét chữ của bản thân và tự tin đứng lớp.

Trong khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn cách cầm bút đúng chuẩn, được dạy những quy tắc, những phương pháp để đạt được hiệu quả cao nhất để viết chữ đẹp và nhanh. Ngoài ra cũng hướng dẫn học viên tạo nét thanh nét đậm ngay từ đầu và dạy các nét chữ thường, in hoa sáng tạo, tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất cũng cần có sự kiên trì luyện tập tại nhà của mỗi học viên.

Trung tâm cũng cung cấp một số dụng cụ hỗ trợ cho việc luyện chữ như: bút chì, bút bi, bút mực, bút máy cũng như mực , vở luyện chữ đẹp (mẫu đứng, mẫu nghiêng ) để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Ngoài ra trung tâm cũng đã biên soạn và sưu tầm rất nhiều tài liệu tiểu học ( lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5) môn toán, tiếng việt để quý thầy cô có thể tham khảo và sử dụng trong công tác giảng dạy.

HÌNH ẢNH VÀ CHỮ VIẾT HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM