Trung tâm luyện viết chữ đẹp NÉT CHỮ VIỆT, Đỉnh cao của nghề luyện chữ đẹp, Khẳng định một đẳng cấp trong nghề.

Đã đào tạo hàng ngàn giáo viên và học sinh trong và ngoài nước, Viết nhiều giáo trình Luyện chữ đẹp cho Giáo viên và học sinh.

Là một trung tâm luyện chữ đẹp lâu năm tại TPHCM, chúng tôi hiểu rằng để đạt chất lượng tốt nhất thì mỗi đối tượng học sinh cần có phương pháp riêng và giáo trình riêng, Đây là khóa học được thiết kế riêng dành cho các bé lớp lá chuẩn bị lên lớp 1, và các bé đang là học sinh Tiểu Học.


Khóa Học Luyện Chữ Đẹp Lớp 1, Tiểu Học Phù Hợp Với

- Các bé lớp lá sắp vào Lớp 1 mà vẫn chưa biết đọc, biết viết thành thạo, cần tập trước các nét cơ bản hay học trước để quen với mặt chữ, để khi lên lớp 1 không bị thua kém bạn bè.

- Các bé thuộc khối Tiểu Học như lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 mà chữ viết xấu, trình bày bài viết cẩu thả, hay sai lỗi chính tả => dẫn đến đạt điểm thấp trong các bài thi, kỳ thi, muốn cải thiện chữ viết, cách trình bày để không bị trừ điểm và đạt điểm cao.

- Các bé chữ viết đã có nét, trình bày bài viết còn yếu, muốn tập viết chữ đẹp hơn, chuẩn hơn, viết Nhanh mà chữ vẫn Đẹp.

- Các bé muốn đi thi vở sạch chữ đẹp, hay đang ở trong đội tuyển đi thi vở sạch chữ đẹp và muốn đạt thành tích cao.


Trong Khóa Học Luyện Chữ Lớp 1, Tiểu Học

- Các Bé được hướng dẫn tay cầm bút đúng, viết chuẩn từng nét chữ.

- Sửa tay cầm bút - Uốn nắn tư thế ngồi viết nhằm tránh mắc phải các bệnh học đường.

- Dạy các kỹ năng để các bé có thể viết Đúng, viết Đẹp, viết Nhanh và giữ được nét chữ đều đẹp lâu dài. Hướng dẫn để các bé có thể ứng dụng chữ viết đẹp vào học tập cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày.

- Được chỉnh lỗi chính tả và hướng dẫn cách viết sao cho đẹp, trình bày bài hợp lý.

- Hướng dẫn luyện viết các mẫu chữ đứng, chữ nghiêng, chữ hoa, chữ số, chữ sáng tạo, nét chữ thanh - đậm mềm mại, uyển chuyển.

- Được cấp tập + bút luyện chữ MIỄN PHÍ phù hợp theo từng cấp học.

- Đặc Biệt các bé lớp Lá chuẩn bị lên lớp 1 sẽ được: Tập Đọc, Tập Viết đúng từ nét cơ bản đến con chữ đầu tiên, ngoài ra các bé cũng sẽ được học những con số mở đầu cho môn Toán sau này. Tất cả những kiến thức trên đều là hành trang chuẩn bị vào lớp 1.


QUYỀN LỢI CHỈ CÓ TẠI NÉT CHỮ VIỆT

- Phương pháp dạy học " cá thể hóa từng học sinh " tức là giáo viên sẽ lựa chọn phương pháp dạy, kết hợp soạn giáo án riêng phù hợp với học lực từng em để đảm bảo mỗi một em đều tiến bộ.

- Lớp học từ 10->15 học sinh và tối thiểu có 2 giáo viên đảm nhận giảng dạy (mỗi giáo viên chỉ dạy tối đa 8 học sinh để đảm bảo chất lượng).

- Thời gian học linh hoạt có nhiều ca để phụ huynh lựa chọn.

- Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của mỗi bé.

- Phòng học máy lạnh – cơ sở vật chất bàn ghế , ánh sáng đáp ứng 100% nhu cầu học tập.


Nếu sau 4 buổi học mà các bé không tiến bộ sẽ hoàn lại 100% học phí


LỊCH HỌC

Hiện tại trung tâm có các khóa Luyện Chữ vào Sáng - Chiều - Tối tất cả các ngày trong tuần, Một tuần các bé có thể học 2 buổi, 3 buổi hoặc 5 buổi tuỳ theo lịch học ở trường, Ngoài ra trung tâm có lớp học cuối tuần vào Thứ 7 hoặc Chủ Nhật.


HÌNH ẢNH VÀ CHỮ VIẾT CÁC BÉ TẠI TRUNG TÂM