Clicky

Khóa Luyện Viết Chữ Đẹp Dành Riêng Cho Phụ Huynh HCM

KHÓA LUYỆN VIẾT CHỮ ĐẸP CHO PHỤ HUYNH

Giai đoạn các bé chuẩn bị vào lớp 1 là giai đoạn mà các bé cần được sự quan tâm của phụ huynh nhất và trong cũng trong giai đoạn này các bé sẽ được học chữ, tập đọc, tập viết.

Nếu phụ huynh có thể cùng con tập viết, tập đếm thì có thể giúp mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái của mình tốt hơn, cũng như có thể tìm ra được điểm yếu của con trong việc học và khắc phụ để giúp con học tốt hơn.

Tuy nhiên không phải bậc phụ huynh nào cũng có phương pháp hay kỹ năng để tự kèm cặp con của mình ở nhà, đây cũng là lí do trung tâm có khóa luyện chữ đẹp cho phụ huynh, khóa học này giúp phụ huynh có thể tự dạy chữ cho con của mình cũng như giúp bản thân có một nét chữ đẹp hơn, biết đâu lại tìm thấy được niềm đam mê luyện chữ.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO:

- Khóa học này dành riêng cho các bậc phụ huynh có thời gian và muốn tự kèm cặp con của mình trong việc học tập.

- Và bất kỳ học viên nào có nhu cầu hay đam mê luyện chữ và không biết tìm trung tâm nào uy tín, chất lượng ở HCM.
TRONG KHÓA HỌC NÀY:

- Học viên được hướng dẫn từ cơ bản: cách cầm bút, tư thế ngồi đúng chuẩn.

- Luyện tạo nét thanh nét đậm.

- Hướng dẫn luyện viết các mẫu chữ đứng, chứ nghiêng, chữ hoa, chữ số, chữ sáng tạo.

- Được hướng dẫn trình bày, hoàn thành một bài văn hoàn chỉnh.

- Được cấp tập + bút luyện chữ MIỄN PHÍ.

- Đặc biệt: Được hướng dẫn phương pháp giảng dạy cho học sinh tiểu học để có thể trực tiếp dạy con của mình.
LỊCH HỌC:

Hiện khóa luyện chữ đẹp cho phụ huynh tại trung tâm Nét Chữ Việt có các khóa luyện chữ vào Sáng – Chiều – Tối tất cả các ngày trong tuần để phù hợp với mọi học viên.

Ngoài ra còn có các lớp học vào Thứ 7 hoặc Chủ Nhật.

HỌC PHÍ:

Lớp luyện chữ đẹp cho phụ huynh: 1.200.000đ/ khóa/ 12 buổi học

LIÊN HỆ
 

Cơ Sở 1 : 133/56 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp (Gần BigC Gò Vấp) - LH: 0973.412.721 (Cô Dung)

Cơ Sở 2 : 106/3 Đường Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh (Gần Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định) -LH: 0906.941.939


BÁO CHÍ NÓI VỀ TRUNG TÂM (VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI)Phụ huynh cần phối hợp với nhà trường trong công tác giảng dạy.

Sự hợp tác giữa phụ huynh và nhà trường sẽ đem lại rất nhiều lợi ích, sự phối hợp của phụ huynh không chỉ giúp họ nắm bắt được việc học của con mà còn có thể hỗ trợ tốt hơn khi bé gặp phải vấn đề nào đó nhất là khi còn trong giai đoạn tiểu học.

Vì khi đã lớn và bước vào bậc trung học thì việc trò chuyện với con về vấn đề học hành bỗng nhiên trở nên khó khăn hơn đối với các bậc phụ huynh, vậy nên nhất là trong giai đoạn tiểu học quý phụ huynh cần quan tâm hơn, và có thể tự giảng dạy cho con vì kiến thức ở tiểu học không phải là quá khó.

Sự phối hợp giữa giáo viên và phụ huynh sẽ mang lại kết quả học tập tốt cho con trong suốt năm học và đây là điều mà mọi giáo viên và các em học sinh mong muốn.Nhưng không phải phụ huynh nào cũng có phương pháp giảng dạy để các bé có thể hiểu được lượng kiến thức mới khi bắt đầu đi học, và khóa luyện chữ dành cho phụ huynh của trung tâm xuất hiện để đáp ứng được nhu cầu đó của quý phụ huynh. Tại trung tâm, học viên được hướng dẫn phương pháp giảng dạy phù hợp để các học sinh tiểu học có thể hiểu được, song song với việc được hướng dẫn luyện chữ đẹp và cải thiện được chữ viết của bản thân.

Tuy nhiên nếu phụ huynh không có thời gian do bận rộn với công việc, có thể cho bé đăng ký tham gia khóa luyện viết chữ đẹp tiểu học ( lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 ) để trung tâm có thể thay phụ huynh giảng dạy, củng cố kiến thức cho bé bằng cách liên hệ số điện thoại 0973.412.721 (Cô Dung).

Chúng tôi hiểu được các bé rất cần bố mẹ quan tâm, hỗ trợ trong việc học tập nên cũng biên soạn và sưu tầm rất nhiều tài liệu tiểu học để phụ huynh tham khảo hay dùng để ôn tập tại nhà cho các bé trước kỳ thi hoặc mỗi mùa hè.

Ngoài ra trung tâm cũng cung cấp một số dụng cụ hỗ trợ trong việc luyện chữ như: bút chì, bút bi, bút máy, bút mực cũng như mực, vở luyện chữ đẹp (mẫu đứng, mẫu nghiêng ) để đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh và học viên.


CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂMHiện tại trung tâm luyện chữ Nét Chữ Việt, có các khóa luyện chữ vào Sáng - Chiều - Tối - Tất cả các ngày trong tuần

Quý Phụ Huynh Và Học Viên Có Nhu Cầu Vui Lòng Liên Hệ :0973.412.721 (Cô Dung)

Địa Chỉ : 133/56 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp (Hẻm 133 đối diện với điện máy thiên hòa và điện máy xanh trên đường quang trung gần BigC Gò Vấp)