Clicky

Tổng Hợp Bài Tập Lớp 1 Môn Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt Công Nghệ

Tổng Hợp Bài Tập Lớp 1 Mới Nhất

Xin chào quý phụ huynh, học sinh, sinh viên và đội ngũ giáo viên tiểu học đến với trang chia sẻ bài tập lớp 1 miễn phí của trung tâm. Lớp 1 là một giai đoạn quan trọng của các em học sinh nên rất cần sự quan tâm của quý phụ huynh, vì các bé sẽ hoàn toàn lạ lẫm với một môi trường học mới, nếu bố mẹ không quan tâm có thể dẫn đến tâm lý "sợ đi học" của trẻ. Trung tâm Nét Chữ Việt đã sưu tầm và biên soạn bộ tài liệu lớp 1 bao gồm những bài tập lớp 1 môn tiếng anh, tiếng việt, toán. Hy vọng những bài tập này có thể giúp quý phụ huynh và giáo viên trong công tác giáo dục con em mình.

Lớp 1 dạy cho bé những kiến thức mới mẻ, dạy bé học những kỹ năng đọc và viết. Tuy nhiên chỉ học ở trên trường với sự kèm cặp của giáo viên thôi là chưa đủ, bé còn cần sự quan tâm của bố mẹ. Các bâc phụ huynh có thể cùng bé tập đọc tại nhà, cùng bé tập viết, tập đếm hoặc cùng bé giải những bài tập lớp 1 bên dưới. Và điều quan trọng nhất là cần sự khích lệ, động viên của cha mẹ, thầy cô và người thân.

Để tải được bài tập vui lòng bấm vào “Tải tệp” bên cạnh tên bài tập. Nếu mọi người có tài liệu muốn đóng góp thêm vào bộ tài liệu lớp 1 hoặc link tải bị lỗi có thể liên hệ cho chúng tôi qua:
- SĐT: 0973.412.721 (Cô Dung)
- Email: ledung2404@gmail.com
Chân thành cảm ơn mọi người, rất mong mọi người cùng nhau chia sẻ để các con học tập tốt!


Lưu ý: Đây là những bài tập lớp 1 được biên soạn và sưu tầm bởi đội ngũ giáo viên trung tâm luyện chữ đẹp Nét Chữ Việt.

Tổng hợp bài tập toán lớp 1

Để đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh và giáo viên, trung tâm sẽ gửi tặng mọi người những bài tập môn toán lớp 1 cũng như hệ thống những nội dung của môn toán lớp 1. Chương trình toán của lớp 1 về cơ bản là rất dễ dàng để hầu hết quý phụ huynh có thể tự dạy kèm cho các bé ở nhà vì đây là những kiến thức cơ bản của môn toán. Các em sẽ được học: các số và cộng trừ từ 1 đến 100, phân biệt được hình tròn – vuông – tam giác, phân biệt được số lớn, số bé, ... Quý phụ huynh và giáo viên có thể tham khảo video tổng hợp kiến thức cơ bản của môn toán lớp 1 và tải bài tập ở bên cạnh.

Bộ tài liệu toán lớp 1 bao gồm những bài tập toán từ cơ bản đến nâng cao, của học kỳ 1 và học kỳ 2, chọn bài tập thích hợp và bấm vào “Tải tệp” ở ngay bên cạnh tên bài tập nhé.

1. Bài tập toán lớp 1 học kỳ 2 Đề 1-10: Tải tệp
2. Bài tập toán lớp 1 nâng cao HK II Đề 11-20: Tải tệp
3. Tài liệu toán cho học sinh lớp 1 HK II Đề 21-30: Tải tệp
4. Tài liệu toán cho học sinh lớp 1 HK II Đề 31-40: Tải tệp
5. Bài tập toán lớp 1 cơ bản Đề 41-45: Tải tệp

Tổng Hợp Bài Tập Tiếng Việt Lớp 1

Giáo dục tiểu học ở Việt Nam thì học chữ là môn học đầu tiên của các bé khi bước vào lớp 1 và đối đối với môn tiếng việt lớp 1 thì các bé sẽ được tập đọc, tập viết, tập đánh vần... Đây là nền tảng cơ bản, tuy nhiên hiện nay với việc đổi mới công nghệ giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì phụ huynh cũng rất khó có thể dạy cho con em của mình tại nhà, chúng tôi sẽ sớm cập nhật tài liệu tiếng việt lớp 1 công nghệ giáo dục để quý phụ huynh có thể hướng dẫn con em mình ở nhà. Trung tâm sẽ gửi tặng quý phụ huynh và giáo viên một số bài tập luyện từ và câu, hay những đề thi của những năm trước để phụ huynh có thể ôn tập cho bé trước các kỳ thi. Chúc các bé học tốt và đạt điểm cao trong quá trình học tập.


1. Bài tập tiếng việt lớp 1 nâng cao: Tải tệp
2. Đề cương ôn tập tiếng việt lớp 1 học kì I: Tải tệp
3. Đề cương ôn tập tiếng việt lớp 1: Tải tệp
4. Đề kiểm tra chất lượng học kì II: Tải tệp
5. Đề kiểm tra cuối học kì II: Tải tệp
6. Đề kiểm tra học kì I: Tải tệp
7. Đề thi học kì I tiếng việt lớp 1: Tải tệp
8. Bài tập tiếng việt lớp 1 luyện từ và câu: Tải tệp

Tài liệu tiếng anh lớp 1

Trung tâm sẽ sớm cập nhật tài liệu tiếng anh.


Đối với các bé đang học lớp 1, nếu không được uốn nắn, hướng dẫn ngay từ đầu dẫn đến việc viết chữ xấu, trình bày cẩu thả và đạt điểm thấp trong các bài thi, kỳ thi. Muốn cải thiện chữ viết, cách trình bày để không bị trừ điểm và đạt điểm cao hãy đăng ký tham gia khóa luyện viết chữ đẹp lớp 1 của trung tâm luyện viết chữ đẹp Nét Chữ Việt.
Hãy share bộ tài liệu lớp 1 này bằng phím bên dưới nếu quý phụ huynh và giáo viên thấy có ích nhé!


Xem thêm những bộ tài liệu liên quan:
- Tổng hợp các dạng bài tập toán lớp 2 học kỳ 2.
- Bài tập viết cho bé chuẩn bị vào lớp 1


CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM


Hiện tại trung tâm luyện chữ Nét Chữ Việt, có các khóa luyện chữ vào Sáng - Chiều - Tối - Tất cả các ngày trong tuần
Quý Phụ Huynh Và Học Viên Có Nhu Cầu Vui Lòng Liên Hệ : 0973.412.721 (Cô Dung)
Địa Chỉ : 133/56 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp (Hẻm 133 đối diện với Điện máy Thiên Hòa và Điện Máy Xanh trên đường Quang Trung gần BigC Gò Vấp)