Clicky

Bài Tập Lớp 5 Môn Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt Có Đáp Án

Bài Tập Lớp 5 Môn Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt

Chào mừng các bạn đã đến với trang chia sẻ bài tập lớp 5 mà trung tâm luyện chữ đẹp Nét Chữ Việt đã sưu tầm và biên soạn. Bộ tài liệu bao gồm tài liệu tiếng anh lớp 5, tài liệu tiếng việt lớp 5, tài liệu môn toán lớp 5 và trung tâm sẽ cập nhật mới hằng tuần những tài liệu hữu ích dành cho quý phụ huynh, học sinh, sinh viên và đội ngũ giáo viên tiểu học để các bé ôn tập trước các kì thi hoặc ôn tập hè để chuẩn bị bước sang năm học mới.


Qua một mùa hè là các em học sinh đã vào lớp 5, đây là lớp cuối cấp của bậc tiểu học. Chương trình của lớp 5 khá là phức tạp, để nắm vững những kiến thức đó thì các em phải học tập với thái độ nghiêm túc, chuyên cần và bố mẹ cũng cần quan tâm để tạo cho bé tinh thần học tốt. Những kiến thức của lớp 5 sẽ là nền tảng để các bé bước sang học cấp 2 nên nó rất quan trọng, các em cần thực hành, giải bài tập nhiều hơn nữa để ghi nhớ cách giải, kiến thức một cách rõ ràng nhất. Bên dưới là những bài tập lớp 5 được trung tâm biên soạn và sưu tầm để các bé ôn tập.


Để tải được bài tập vui lòng bấm vào “Tải tệp” bên cạnh tên bài tập. Nếu mọi người có tài liệu muốn đóng góp thêm vào bộ tài liệu cho học sinh lớp 5 hoặc link tải bị lỗi có thể liên hệ cho chúng tôi qua:
- SĐT: 0973.412.721 (Cô Dung)
- Email: ledung2404@gmail.com
Chân thành cảm ơn mọi người, rất mong mọi người cùng nhau chia sẻ để các con học tập tốt!


Lưu ý: Đây là những bài tập lớp 5 được biên soạn và sưu tầm bởi đội ngũ giáo viên trung tâm luyện chữ đẹp Nét Chữ Việt.

Bài tập tiếng việt lớp 5 có đáp án

Đối với môn tập làm văn ở bậc tiểu học thì sẽ giúp bé phát triển tư duy về ngôn ngữ và hỗ trợ rất tốt cho việc học sau này. Nếu bé không học tốt môn tiếng việt hay tập làm văn ở lớp 5 thì không phải do trẻ không có năng khiếu mà là do trẻ chưa có được cách học đúng, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng học tập của con mình. Nguyên nhân là do không biết cách dùng từ ngữ, trình tự miêu tả lộn xộn, và những câu văn của bé thường được liệt kê rất ngắn gọn, không bộc lộ được cảm xúc trong câu. Hãy hướng dẫn con phân tích, cách dùng từ cũng như khuyễn khích con đọc sách hay viết nhật ký để tăng vốn từ cũng như cách sử dụng từ một cách hợp lí. Trung tâm sẽ gửi tặng quý phụ huynh và giáo viên một số tài liệu tiếng việt lớp 5 để khắc phục những điểm trên của bé.


1. 100 câu hỏi trắc nghiệm tiếng việt lớp 5: Tải tệp
2. Đề khảo sát giữa học kì I khối 5: Tải tệp
3. Đề ôn tập tiếng việt lớp 5: Tải tệp
4. Đề thi giữa học kì II: Tải tệp
5. Bài kiểm tra cuối học kì II ( 6 bài ): Tải tệp

Bài tập toán lớp 5 từ cơ bản đến nâng cao

Môn toán lớp 5 thực sự là một môn học khó vì có rất nhiều công thức, rất nhiều dạng bài đánh đố nên rất nhiều học sinh cảm thấy sợ hãi môn học này. Đối với môn học này các em học sinh cần phải được giảng kỹ mỗi dạng toán và làm những bài tập tương tự để nhớ được chính xác các bước giải cũng như hoàn thành bài tập một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Bên dưới đây là một số bài tập toán lớp 5 có lời giải, có đáp án để giúp các bé luyện tập với những dạng toán mới, những dạng toán khó, mời quý phụ huynh và giáo viên tham khảo, tải về cho các bé làm thêm tại nhà.


1. Tài liệu lớp 5 môn toán giữa kì I Đề 1-10: Tải tệp
2. Tài liệu lớp 5 môn toán giữa kì I Đề 11-20: Tải tệp
3. Tài liệu lớp 5 môn toán cuối kì I Đề 1-10: Tải tệp
4. Tài liệu lớp 5 môn toán cuối kì I Đề 11-20: Tải tệp
5. Tài liệu môn toán lớp 5 giữa kì II Đề 1-10: Tải tệp
6. Tài liệu môn toán lớp 5 giữa kì II Đề 11-20: Tải tệp
7. Tài liệu môn toán lớp 5 cuối kì II Đề 1-10: Tải tệp
8. Tài liệu môn toán lớp 5 cuối kì II Đề 11-20: Tải tệp

Trung tâm sẽ sớm cập nhật bài tập tiếng anh lớp 5 nâng cao để quý phụ huynh vào giáo viên tham khảo.
Hãy share bộ bài tập lớp 5 này bằng phím bên dưới nếu quý phụ huynh và giáo viên thấy có ích nhé!


Bên cạnh bộ bài tập lớp 5 còn có một số bài tập tiểu học sau:
Luyện viết chữ đẹp lớp 5
Bài tập toán lớp 3 học kỳ 1 có lời giải
Bài tập làm văn lớp 4


CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM


Hiện tại trung tâm luyện chữ Nét Chữ Việt, có các khóa luyện chữ vào Sáng - Chiều - Tối - Tất cả các ngày trong tuần
Quý Phụ Huynh Và Học Viên Có Nhu Cầu Vui Lòng Liên Hệ : 0973.412.721 (Cô Dung)
Địa Chỉ : 133/56 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp (Hẻm 133 đối diện với Điện máy Thiên Hòa và Điện Máy Xanh trên đường Quang Trung gần BigC Gò Vấp)