Clicky

Tổng Hợp Tài Liệu Tiểu Học Các Môn Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt
 

Tổng Hợp Tài Liệu Tiểu Học

Xin chào quý phụ huynh, học sinh, sinh viên và đội ngũ giáo viên tiểu học, đội ngũ giáo viên trung tâm luyện chữ đẹp Nét Chữ Việt đã biên soạn và sưu tầm Tài Liệu Tiểu Học bao gồm bài tập tiếng anh tiểu học nâng cao, tài liệu toán tiếng anh tiểu học, tài liệu tiếng việt từ lớp 1 đến lớp 5 và cả tài liệu chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 để quý phụ huynh, giáo viên tham khảo, dùng để luyện tập cho bé trước các kì thi hoặc ôn tập hè để chuẩn bị sang năm học mới.


Quý thầy cô và phụ huynh cần tải tài liệu thì bấm vào "Tải tệp" bên cạnh tên tài liệu, để tham khảo và tải nhiều nhiều tài liệu hơn nữa thì chọn "Xem thêm bài tập" của lớp đó để tải được nhiều hơn hoặc xem đoạn video hướng dẫn bên dưới.Ngoài ra nếu thấy bộ tài liệu này có ích thì hãy chia sẻ với mọi người luôn nhé.

Đối với giáo viên, nét chữ nhất là chữ viết bảng thực sự quan trọng, nét chữ xấu hay đẹp ảnh hưởng rất nhiều đến sự tiếp thu kiến thức của học sinh. Vì vậy giáo viên, nhất là giáo viên tiểu học, nếu chữ xấu cần cải thiện ngay bằng cách liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0973.412.721 (Cô Dung) để đăng ký ngay khóa luyện chữ đẹp cho giáo viên để tự tin với nét chữ của mình.

Nếu mọi người có tài liệu muốn đóng góp thêm vào bộ tài liệu khối tiểu học hoặc link tải bị lỗi có thể liên hệ cho chúng tôi qua:
- SĐT: 0973.412.721 (Cô Dung)
- Email: ledung2404@gmail.com
Chân thành cảm ơn mọi người, rất mong mọi người cùng nhau chia sẻ để các con học tập tốt!


(Lưu ý: Đây là tài liệu cho học sinh cấp 1 được biên soạn và sưu tầm bởi đội ngũ giáo viên trung tâm Nét Chữ Việt).

Một số tài liệu cho các bé chuẩn bị vào lớp 1

Kỳ nghỉ hè trước khi bé vào lớp 1 là giai đoạn mà các bậc phụ huynh rất quan tâm, nên hay không việc cho bé học trước, cũng muốn cho con nghỉ hè, cũng lại sợ bé không theo kịp các bạn trong lớp. Tuy nhiên, hãy cho bé học trước một cách hợp lí, có thể tập trước các nét tập viết cơ bản, hay nhận biết được mặt chữ, mặt số đã là nền tảng để giúp bé học tốt hơn, hoặc đăng ký cho bé tham gia khóa luyện chữ đẹp cho bé chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm Nét Chữ Việt gửi tặng mọi người một số tài liệu giúp các bé chuẩn bị vào lớp 1 nắm những kiến thức như bên trên, tải ngay bên cạnh nhé.

Sau khi kết thúc chương trình học ở bậc học mầm non, các bé sẽ lên lớp 1 - trường tiểu học . Đây là giai đoạn quan trọng vì các bé sẽ hoàn toàn lạ lẫm với môi trường mới, với lượng kiến thức mới, và nếu không được sự quan tâm, hướng dẫn thêm từ bố mẹ thì sẽ bị hổng kiến thức dẫn đến việc mất gốc kiến thức làm ảnh hưởng đến việc học sau này và khó mà khắc phục lại được. Để tránh trường hợp như vậy xảy ra, trong bộ tài liệu tiểu học này trung tâm gửi tới các bạn những bài tập lớp 1 của các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh để giúp các bé làm tại nhà, củng cố kiến thức, hỗ trợ quý phụ huynh trong công tác giáo dục con em của mình. Trung tâm sẽ sớm cập nhật những tài liệu công nghệ giáo dục để phù hợp với thay đổi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bài tập toán lớp 1 học kỳ 2 đề 1-10: Tải tệp
Bài tập toán lớp 1 học kỳ 2 đề 11-20: Tải tệp
Bài tập tiếng việt lớp 1 nâng cao: Tải tệp
Bài tập ôn tập tiếng việt lớp 1 học kì I: Tải tệp
Đề kiểm tra chất lượng học kì II: Tải tệp

Xem thêm bài tập lớp 1

Khi các bé đã bước sang lớp 2, ở độ tuổi này thì những bài toán tập toán lớp 2 sẽ hơi khó đối với các bé. Đối với môn toán, sẽ có những bài toán đơn giản, nhưng cũng sẽ có những bài toán đố, đề bài quá dài dẫn dến các em sẽ khó hiểu, suy luận sai và dẫn đến kết quả sai. Còn môn tiếng việt, các bậc phụ huynh nên cho bé có nhiều vốn từ hơn bằng cách cho bé đọc sách, truyện. Tiếp theo đây là một số dạng bài tập lớp 2 từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bé làm thêm để học tốt hơn.

Bộ đề ôn toán lớp 2 Tải tệp
100 bài tập toán có lời văn lớp 2 Tải tệp
70 bài toán về chữ và số lớp 2 Tải tệp
Bài tập tiếng việt lớp 2 Tải tệp
Đề kiểm tra cuối học kì II tiếng việt lớp 2 Tải tệp

Xem thêm bài tập lớp 2

Bài tập toán lớp 3 học kỳ 2 đề 1-10: Tải tệp
Bài tập toán lớp 3 học kỳ 2 đề 11-20: Tải tệp
70 bài Toán luyện thi Violympic lớp 3: Tải tệp
Bài tập tìm X lớp 3 : Tải tệp
70 bài tập toán lớp 3 nâng cao bồi dưỡng học sinh giỏi: Tải tệp
Tài liệu lớp 3 môn tiếng việt hay: Tải tệp
Đề cương ôn tập tiếng việt lớp 3: Tải tệp
Bài tập tiếng việt nâng cao lớp 3: Tải tệp

Xem thêm bài tập lớp 3

Lớp 4 là bước khỏi đầu để chuẩn vượt cấp ở lớp 5 nên kiến thức của lớp 4 rất là quan trọng. Cha mẹ nên phối hợp cùng nhà trường để giúp bé học tốt, không nên ép buộc con học nhiều nơi, hãy sắp xếp hợp lí và cho con khoảng thời gian vui chơi, động viên khích lệ để bé học tốt hơn. Trong bộ tài liệu tiểu học này trung tâm sẽ gửi tặng mọi người một số tài liệu tiếng việt và bài tập toán lớp 4 có lời giải để giúp các bé học tốt hơn.

Tài liệu toán lớp 4 giữa HK I: Tải tệp
Tổng hợp các dạng bài tập toán lớp 4: Tải tệp
Bài tập ôn hè toán lớp 4 có lời giải: Tải tệp
Bài tập tiếng việt lớp 4 học kì 2: Tải tệp
Bài tập tiếng việt lớp 4 nâng cao: Tải tệp

Xem thêm bài tập lớp 4

Học giỏi là ước mơ của học sinh, tuy nhiên để làm được điều đó các em phải có đam mê và có một phương pháp học tập đúng đắn. Để chuẩn bị cho việc chuyển từ tiểu học sang THCS, các em phải chuẩn bị đầy đủ kiến thức để bước sang môi trường mới. Kiến thức ở lớp 5 sẽ là nền tảng để các em có thể học tập tốt khi học lớp 6, nếu bị hổng kiến thức thì sẽ không theo kịp bài giảng cũng như các bạn khác. Ngoài việc các em phải tự ý thức, tự giác được việc học của mình thì cha mẹ và nhà trường cũng nên đôn đốc các em học tập để làm hành trang khi bước vào THCS. Ngay sau là một số bài tập toán lớp 5 có lời giải, có đáp án do trung tâm biên soạn và sưu tầm để các bé ôn tập để củng cố kiến thức, chúc các bé học tốt.

10 đề ôn toán giữa kì I lớp 5: Tải tệp
10 đề ôn toán cuối kì II lớp 5: Tải tệp
Bài tập toán lớp 5 học kỳ 1: Tải tệp
100 câu hỏi trắc nghiệm tiếng việt lớp 5: Tải tệp
Bài tập tiếng việt lớp 5: Tải tệp
Đề thi giữa học kì II: Tải tệp

Xem thêm bài tập lớp 5

Hãy chia sẻ ngay bộ tài liệu tiểu học này cho bạn bè hay người thân nếu bạn thấy hay và có ích bằng nút bên dưới nhé.

Ngoài ra trong bộ tài liệu dành cho tiểu học này trung tâm cũng đã biên soạn những bài tập ôn hè từ lớp 1 đến lớp 5 bao gồm: bài tập ôn hè lớp 1 lên lớp 2, bài tập ôn hè lớp 2 lên lớp 3, bài tập ôn hè lớp 3 lên lớp 4, bài tập ôn hè lớp 4 lên lớp 5, bài tập ôn hè lớp 5 lên lớp 6. Bộ bài tập ôn hè bao gồm những bài toán từ cơ bản đến nâng cao, những đề thi của từng học kỳ, từ trắc nghiệm đến tự luận để học sinh có thể nắm vững kiến thức để bước sang năm học mới và đạt được kết quả tốt. Để tải được những tài liệu ôn hè này vui lòng bấm vào "Xem thêm bài tập" ở mỗi lớp bên trên.CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM


Hiện tại trung tâm luyện chữ Nét Chữ Việt, có các khóa luyện chữ vào Sáng - Chiều - Tối - Tất cả các ngày trong tuần
Quý Phụ Huynh Và Học Viên Có Nhu Cầu Vui Lòng Liên Hệ : 0973.412.721 (Cô Dung)
Địa Chỉ : 133/56 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp (Hẻm 133 đối diện với Điện máy Thiên Hòa và Điện Máy Xanh trên đường Quang Trung gần BigC Gò Vấp)